กิจกรรมหมด เซง + Tag ประถม

posted on 17 Apr 2010 23:27 by airflare

สงกรานต์ผ่านที่ผ่านไป

หลังจากที่เสพความขาว ความหมวย กันไปแล้ว

กิจกรรมหมด....

กุก็เริ่ม เหวง ทันที 

ทำไมมันว่างงี้ฟ่ะ 

พอจะไปซ้อมเต้น  มันก็ กรอบ  ไปตั้งตัวแล้ว

เห้อ...ทำ Tag ไอ้เหม่ง ดีกว่า

*********

1. เรียนประถมที่ไหน บอกมาให้หมด

Ans :  ป.1- ป.6  โรงเรียนอาเวมารีอา

2. เลขที่ประจำตัว คือ..?

Ans : เอ่อ...เยอะหว่ะ จำไม่ได้

3. ไปโรงเรียนด้วยวิธีอะไร?

Ans : มีทุกรูปแบบ  แล้วแต่ใครจะไปส่ง - -''

4. กีฬาสีละ?

Ans : ส่วนมากจะเป็นกองเชียร์  แต่ก็จะมีคนชอบจับไปแข่งกีฬาแปลกๆ !? แต่ก็ชนะทุกครั้ง !!! 

5. อยู่ห้องอะไร?

Ans : ป.1-ป.5  อยู่ห้องเทพตลอด  ป.6 ชะตาพลิกผัน มาอยู่ห้องบ๋วย

6. แบบฟอร์มหน่อยสิ

Ans : เสื้อสีขาว  กับกางเกงสีกรม

7. ตื่นไปโรงเรียนกี่โมง

Ans : 5 : 30 ตื่นมาดูการ์ตูน แล้วก็ไปนอนต่อที่โรงเรียน

8. มาถึงโรงเรียนกี่โมง

Ans : 6 : 00 - 06 : 30  - -''

9. เพื่อนที่สนิทโคตรๆ ตั้งแต่ ป.1 หรืออะไรเงี้ย

Ans : เอ่อ...เยอะจนจำไม่ได้ 555+

10. วิชาที่ชอบ

Ans : วิชาศิลปะกับคอมพิวเตอร์ 

11. สอบได้ที่เท่าไหร่มั่ง

Ans : 3-10+

12. โรงเรียนกวดวิชาที่เคยไปเรียน

Ans : ผมเจ๋งอยู่แล้ว ไม่เคยคิดจะเรียน

13. ขึ้น ม.1 ไปสอบที่ไหนป่าว?

Ans : ไม่เคยวุ้ย

14. มีแฟนป่ะตอนประถม

Ans : มีคนที่ชอบ แต่ไม่กล้าบอก 555+

15. วิชาไหนเกรดดีสุด

Ans : แทบจะทุกวิชา ยกเว้น อังกฤษ

16. วิชาที่แสนเกลียด

Ans : คณิต อังกฤษ

Comment

Comment:

Tweet

Hey guy, the issue about this topic used to be very smart but when you are willing to get know more, buy research paper or buy essay really easily.

#6 By buy term paper (94.242.214.6) on 2011-12-04 07:11

แต่อยากบอกว่าใน บลอคยังมีให้สาดน้ำต่อและมาเป็นเหยื่อซ่ะ ดี ๆ(ยิ้มชั่วๆ)ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ (ทิ้งขันแล้วชิ่งหนี จรลี เตร๊ง เตรง)

#2 By mumi on 2010-04-18 00:00

http://bboydownload.blogspot.com/2009/12/baixar-400-breakbeats.html กันลืมๆ

#1 By HoDe on 2010-04-17 23:56